Viên Mỹ Care Tour - hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị, máy thẩm mỹ MIỄN PHÍ đợt 1 - 2020

Ngày:05/03/2020 lúc 13:27PM

Với mong muốn tri ân tất cả khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua, Công ty Viên Mỹ sẽ triển khai Viên Mỹ Care Tour - chương trình đặc biệt hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị/máy thẩm mỹ MIỄN PHÍ cho tất cả các chủ spa - thẩm mỹ tại TP.HCM.

Đừng chờ đến khi thiết bị spa, máy thẩm mỹ của bạn gặp sự cố rồi mới tiến hành bảo trì - bảo dưỡng. Bởi lúc này, chẳng những bạn tốn kém mà thiết bị spa/ máy thẩm mỹ còn khó sửa chữa nếu không thể tìm thấy linh kiện thay thế phù hợp. Do đó, là một người kinh doanh spa, bên cạnh nắm rõ thao tác thực hiện/ trị liệu trên máy, bạn cũng cần nắm rõ một số thao tác trong việc chăm sóc và vệ sinh máy cơ bản.

Hãy cùng chuyên gia Viên Mỹ học ngay những mẹo chăm sóc và bảo vệ "DẾ YÊU" cho spa của mình với sự kiện VIÊN MỸ CARE TOUR 2020 ngay bạn nhé!

>> Link đăng kí duy nhất: https://bit.ly/37lpU8e

Sự kiện đặc biệt chăm sóc khách hàng đầu năm Canh Tý với nội dung chính hướng dẫn vệ sinh - bảo trị thiết bị/máy thẩm mỹ sẽ diễn ra từ ngày 17/02 đến hết 16/03/2020 tới đây. Ngoài ra, bạn còn được huấn luyện, cập nhật các kiến thức về làm đẹp, công nghệ thẩm mỹ mới, liệu trình điều trị da chuyên nghiệp… giúp chủ spa/ thẩm mỹ nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng.

ĐẶC BIỆT, FREE 100% DÀNH CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG là chủ spa - thẩm mỹ viện tại TP.HCM.

Ngay tại sự kiện, các chủ spa / thẩm mỹ viện sẽ trực tiếp được các chuyên gia kỹ thuật/DEMO nhiều năm kinh nghiệm tại Viên Mỹ:
+ Hướng dẫn Vệ sinh - Bảo trì thiết bị spa, máy thẩm mỹ miễn phí.
+ Hướng dẫn thay nước máy laser và máy triệt lông miễn phí.
+ Huấn luyện và cập nhật lại liệu trình trị liệu miễn phí.
+ Vệ sinh - Bảo trì máy xông hơi miễn phí.
+ Giới thiệu công nghệ mới.Nếu bạn là chủ/ quản lý spa - thẩm mỹ viện tại TP.HCM, đừng bỏ lỡ sự kiện có 1-0-2 này. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia tại: https://bit.ly/37lpU8e để sở hữu ngay những mẹo cơ bản trong việc chăm sóc, bảo vệ “dế yêu” cho spa của mình ngay hôm nay bạn nhé!

Vì số lượng tham dự có hạn, Công ty ưu tiên phục vụ theo thứ tự đăng ký trước sau. Nếu số lượng đăng ký nhiều, khách hàng còn lại sẽ được phục vụ vào Viên Mỹ Care Tour đợt tiếp theo. Do đó, hãy nhanh tay đăng ký sớm để được chúng tốt chốt lịch bạn nhé!!!!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn hàng đầu của spa, thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM - Điện thoại: (028)62991166

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM - Điện thoại: (028)38444144

Hotline: 0934130099

(Nếu máy bận, Quý khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Website: www.vienmy.vn | Facebook: VienMyCompany | E-mail: info@vienmy.vn


(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ sở hữu sản phẩm spa tốt nhất).

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)

info@vienmy.vn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN