Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN IDESCO VÀ PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA TỪ THỤY SĨ


Giới thiệu chung


Tập đoàn The Ginper Group


Vào năm 1930, Sigmund  Freud (bác sĩ về thần kinh và tâm lý người Áo) đã viết ra 3 nguyên nhân chính gây ra nỗi buồn của con người, đó là:


1.Thế giới bên ngoài, với sự biến động và thay đổi không ngừng.


2. Cơ thể của chính chúng ta, nguyên nhân gây đau ốm và bệnh tật


3. Mối tương quan giữa con người với con người.


Vậy sau đó chúng ta nên làm gì để trở nên vui vẻ?


Dựa trên những nghiên cứu được công bố của Sigmund Freud, vào năm 1963 Bác sĩ Bach đã quyết định nói không với tình trạng u buồn, ông đã thành lập Biosystems, một công ty dành riêng cho chẩn đoán lâm sàng, khởi điểm của GINPER Group. Mục đích ban đầu là cung cấp những dụng cụ cần thiết để phân tích và ngăn ngừa bệnh tật, giúp con người đạt được chất lượng cuộc sống tốt hơn, trở nên lạc quan và yêu đời.


Năm 1975, IDESCO được thành lập với hai thương hiệu chính là  Selvert và Selvert Thermal (Dermium Lab được phát triển vào năm 2016). Đây là công ty chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là nghiên cứu và sản xuất dược mỹ phẩm với mục tiêu giúp mọi người cảm thấy bản thân trở nên tốt hơn.


Nguồn gốc của nhãn hiệu này là theo tiếng Catalan ( một ngôn ngữ Roman,  thường được dùng trong cộng đồng thiểu số tại Tây ban Nha, Ý và Pháp) “CEL” – “SKY” + “OBERT” – OPNE = OPEN SKY

Ý nghĩa: MỞ RA MỘT KHÁI NIỆM RỘNG RÃI : Mỹ phẩm điều trị dành cho mọi loại da.


- Selvert là dòng dản phẩm chất lượng dành cho Beauty salon với hơn 100 sản phẩm từ kem cho đến các liệu pháp điều trị hoàn chỉnh, hỗ trợ chuyên gia thẩm mỹ trong cuộc sống thường ngày.


- Selvert Thermal với các sản phẩm cải tiến, được nghiên cứu và phát triển chuyên biệt dựa trên từng tình trạng da cụ thể, hỗ trợ trẻ hóa làn da, đặc biệt cho những làn da gặp vấn đề thương tổn, lão hóa, mụn.


- Dermium Lab có sản phẩm AHA’s & BHA’s Peeling dành cho chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ da liễu.


Trong một thế giới mà công việc sản xuất mỹ phẩm thường được outsouce (thuê ngoài - sản phẩm được gia công và sản xuất tại các nhà xưởng khi có yêu cầu) và các công ty không được kiểm soát được chính sản phẩm của mình; thì  IDESCO vô cùng tự hào về cơ sở sản xuất của riêng mình.

Tất cả các sản phẩm đều được theo dõi sát sao từ khi chỉ là ý tưởng trong phòng thí nghiệm cho đến quá trình hình thành công thức thành phần, thử nghiệm, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, cuối cùng là tung ra toàn cầu.


Giới thiệu về V. Beauty


Hiện nay, V. Beauty là công ty chính thức phân phối độc quyền tất cả các dòng sản phẩm của Selvert, Selvert Thermal, Dermium Lab tại Việt nam theo chính sách ủy quyền từ phía tập đoàn Idesco Thụy Sĩ. Đây là một bước tiến lớn trong việc hợp tác phát triển từ 2 phía, cũng như mang đến cho người yêu thích làm đẹp những sản phẩm chất lượng và an toàn cho làn da.

_______________________________________________________________

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY V- BEAUTY
Địa chỉ: 362 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 (028) 62 903 572
HotLine: +84 0901 499 962
Email:
customer@selvertthermal.vn